Nhượng quyền thương hiệu

 

Mô hình nhượng quyền 

Bạn ở khu vực trung tâm các tỉnh thành phố ? Bạn đang muốn kinh doanh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy mở 1 cửa hàng BÁNH MÌ TUẤN MẬP.

Bạn chỉ cần có 380 triệu tiền vốn để có thể bắt đầu và cửa hàng bánh mì 100% là sở hữu của bạn. Với hình thức này, chúng tôi sẽ cung cấp các nguyên vật liệu, chả bò để bạn có thể bắt đầu kinh doanh ngay mà không phải mất thời gian tìm kiếm các mối hàng.

Nếu bạn có nhu cầu kinh doanh cửa hàng LỚN : Bánh mì + Vịt (heo) quay ( điển hình như của hàng ở Phan Châu Trinh - Buôn Mê Thuột - Đăk Lăk), chi phí sẽ tăng thêm 120 triệu đồng. Theo đó, doanh thu của bạn cũng sẽ tăng thêm gấp nhiều lần. Với hình thức này, chúng tôi sẽ cung cấp nguyên vật liệu dùng cho bánh mì. Bạn sẽ tự tìm kiếm nguyên vật liệu cho heo (vịt) quay.

Với tất cả 2 hình thức trên, chúng tôi đều sẽ nhượng quyền cho phép bạn sử dụng thương hiệu BÁNH MÌ TUẤN MẬP  để bạn có thể bắt đầu kinh doanh ngay và đảm bảo lợi nhuận sau chi phí khoản từ 60 triệu đến 300 triệu đồng.

                                                                                  http://banhmituanmap.com.vn/Nhuong-quyen-thuong-hieu.html

                                                                                   NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU - MỞ RA CƠ HỘI KINH DOANH

 

1. Vai trò của BÁNH MỲ NÓNG TUẤN MẬP:

 

+ Tư vấn chọn địa điểm kinh doanh phù hợp.

+ Chuyển giao quyền sử dụng thương hiệu BÁNH MÌ TUẤN MẬP cho bạn bằng một hợp đồng nhượng quyền. Đi kèm với thương hiệu là thiết kế bảng hiệu, cửa hàng theo tiêu chuẩn chung của Tuấn Mập.

+ Hỗ trợ, hướng dẫn bạn thiết kế poster, đồng phục, bao bì, nhãn mác hàng hóa của chuỗi cửa hàng BÁNH MÌ TUẤN MẬP với chi phí tiết kiệm nhất.

+ Hướng dẫn theo mô hình "cầm tay chỉ việc" cho nhân viên bán hàng bạn tại các cửa hàng BÁNH MÌ TUẤN MẬP sau khi ký hợp đồng nhượng quyền

+ Cung cấp tài liệu hướng dẫn, mẫu biểu quả + Thay bạn thực hiện các chiến dịch tiếp thị cho chuỗi cửa hàng cửa hàng BÁNH MÌ TUẤN MẬP (bao gồm cửa hàng của bạn)

 

 

 2. Vai trò của bạn:

 

+ Tìm kiếm và quyết định lựa chọn mặt bằng kinh doanh

+ Đầu tư 380 triệu vốn.

+ Thuê mướn và quản lý nhân viên bán hàng (nếu có)

+ Quản lý cửa hàng của bạn theo tiêu chuẩn của BÁNH MÌ TUẤN MẬP, đảm bảo sự đồng nhất cho tất cả các cửa hàng trong chuỗi cửa hàng.

 

Tại sao nên nhượng quyền BÁNH MÌ TUẤN MẬP?

 Với thương hiệu và mô hình cửa hàng BÁNH MÌ TUẤN MẬP, chúng tôi đã gặt hái thành công tại TP. HCM và Đà Nẵng. Việc nhượng quyền thương hiệu BÁNH MÌ TUẤN MẬP sẽ giúp giảm thiểu rủi ro cho bạn đến mức tối đa:

+ Với tất cả các cửa hàng BÁNH MÌ TUẤN MẬP luôn luôn đạt doanh số trên 1000 ổ/ngày.

+ Bạn có được khách hàng ngay nhờ các kênh tiếp thị mà chúng tôi thực hiện đồng loạt trên các chi nhánh từ nhiều năm qua.

+ Khách hàng tin tưởng bạn hơn vì bạn là thành viên của một hệ thống lớn, có thương hiệu và tên tuổi rõ ràng.

+  Các kinh nghiệm quản lý sẽ được chúng tôi truyền đạt lại và bạn không phải mắc sai lầm.

Chính vì thế, nếu có một mặt bằng kinh doanh thuận lợi và đầu tư thời gian quản lý thích hợp,chúng tôi hoàn toàn có thể cam kết tỉ lệ thành công của bạn lên đến 99%.

Còn chờ gì nữa? Cơ hội kinh doanh mang lại nhiều lợi nhuận và thật dễ dàng để bắt đầu đang chờ bạn …

Xin hãy liên hệ để được tư vấn:  0902661155 – 0908665224: Anh Tuấn

 

UY TÍN CỦA MÔ HÌNH NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU BÁNH MÌ TUẤN MẬP:

Trong thời gian qua có xuất hiện 1 số ít  trang báo mạng đã đăng những thông tin không chính xác về hoạt động của mô hình Nhượng quyền thương hiệu Bánh mì Tuấn Mập. Chúng tôi xin được cung cấp thêm thông tin về vấn đề này để quý khách có thể có cái nhìn đa chiều và hiểu thêm về vấn đề này.

Việc Nhượng quyền thương hiệu của Hệ thống Bánh mì Tuấn Mập  với các cửa hàng thành viên đều được thực hiện dựa trên các điều khoản được quy định cụ thể trong hợp đồng. Theo đó, mọi vấn đề phát sinh đều được giải quyết dựa trên hợp đồng đã ký kết và theo quy định của pháp luật . Và cho đến hiện tại, chúng tôi vẫn chưa nhận được bất cứ phản ánh nào về các vấn đề phát sinh như 1 số trang mạng đưa tin. 

Những thông tin không chính xác nhằm mục đích gây ảnh hưởng xấu đến uy tín thương hiệu của chúng tôi xuất phát từ sự cạnh trang không lành mạnh của 1 số cá nhân. Và nó chỉ xuất hiện ở 1 số ít trang mạng. Trong khi đó, sự thành công của Hệ thống bánh mì Tuấn mập đã được nhiều kênh truyền thông chính thống ghi nhận như VTV1, VTV9...

Thực tế là cho đến hiện tại, dù xuất hiện những thông tin với mục đích xấu nhưng chúng tôi vẫn nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng cũng như tất cả các cửa hàng thành viên. Hệ thống Bánh mì Tuấn mập vẫn phát triển mạnh mẽ và vươn xa ra nhiều khu vực trong cả nước. 

Điều đó đã chứng tỏ, những thông tin xấu này không thể gây ảnh hưởng đến Uy tín mà chúng tôi đã tạo dựng được bao lâu nay. Đây là 1 niềm động viên rất lớn để chúng tôi tiếp tục có những kế hoạch kinh doanh tốt hơn nhằm phục vụ khách hàng cũng như mang lại lợi nhuận cao hơn cho các cửa hành thành viên.

Mô hình nhượng quyền thương hiệu của Bánh mì Tuấn mập đã , đang và sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cho quý khách hàng.


.