Giới thiệu

 

    

 

 

     Ra đời và phát triển từ năm 2000, chuỗi nhà hàng Ẩm thực Tuấn Mập và các cửa hàng chuyên bán lẻ bánh mì nóng chả bò, chả thịt, cùng thức ăn nhanh, do công ty TNHH SX TM-DV PHẠM TRƯỜNG phát triển và quản lý. Hiện nay, hệ thống chuỗi Bánh mì Tuấn Mập đã có mặt tại tất cả các quận ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, và một số tỉnh lân cận.

 

 

    Với phương châm mang đến cho khách hàng những ổ bánh mì nóng giòn, thơm ngon, hợp vê sinh mà vẫn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cho người tiêu dùng, Bánh mì Tuấn Mập đã nhanh chóng chiếm được sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng và trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp trên thị trường Bánh mì Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

 

                                                                                 

 

 

                                                                                  Quy trình sản xuất và một số hoạt động kinh doanh của Bánh mì Tuấn Mập

 

 

 

     + Về chất lượng : Bánh mì Tuấn Mập với một công thức chế biến độc đáo hiện đại, khép kín. Mọi sản phẩm (bánh mì) làm ra điều đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắc khe về quy trình sản xuất sản phẩm dù ở bất cứ cửa hàng nào trong hệ thống. Mang lại cho người tiêu dùng cảm giác thật khó quên khi thưởng thức.

 

.

   +Về giá cả : Đây củng là ưu điểm của Hệ Thống Bánh mì Tuấn Mập, nó có thể là hài lòng đa số khách hàng và cũng đủ thách thức các đối thủ cạnh tranh trong cùng lãnh vực. Chỉ với 12.000đ/ổ Bánh mì Tuấn Mập là lựa chọn lý tưởng cho bữa sáng tất bật hay nhưng buổi chiều thư giãn.

 

Nhờ những ưu điểm trên Hệ thống bánh mì Tuấn Mập cũng đã tạo dựng thương hiệu riêng trên thị trường. Cũng như nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo khách hàng. Chính vì thế, hầu hết các cửa hàng thành viên hiện tại của Hệ thống bánh mì Tuấn Mập đang hoạt động có hiệu quả và doanh thu luôn đạt ở mức cao.

Bên cạnh đó, với uy tín, kinh nghiệm và luôn tôn trọng lợi ích của đối tác nên chúng tôi cũng nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của hơn 100 cửa hàng thành viên.
Đó là niềm tin và động lực rất lớn để chúng tôi tiếp tục thực hiện kế hoạch mở rộng quy mô hoạt động, cũng như xây dựng hệ thống ngày càng lớn mạnh.

Tuy nhiên gần đây, trên thị trường có xuất hiện nhiều cửa hàng bánh mì “ ăn theo ” hệ thống bánh mì Tuấn Mập từ tên gọi (na ná Bánh mì Tuấn Mập) đến quy trình tổ chức và hoạt động (nhượng quyền thương hiệu…) .
Tuy nhiên, do chất lượng chưa đảm bảo nên các cửa hàng này không được khách hàng đón nhận.
Bên cạnh đó, cách thức tổ chức yếu kém cũng khiến các cửa hàng trên không đạt hiệu quả, phải ngưng hoạt động. Đơn cử như các cửa hàng ở đường Nguyễn Thái Bình ( Quận Tân Bình), cửa hàng ở Thành phố Vũng Tàu…
Điều này chứng tỏ Hệ thống Bánh mì Tuấn Mập đã có được chỗ đứng riêng trên thị trường mà không phải bất cứ hệ thống cửa hàng nào cũng dễ dàng tạo dựng và thay thế được.

Chính vì thế, Hệ thống Bánh mì Tuấn Mập tự tin sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và an toàn nhất cho các đối tác khi muốn tham gia kinh doanh.
Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ bài bản nhất, chuyên nghiệp nhất và hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất.
Hệ thống bánh mì Tuấn Mập – nơi khởi đầu đáng tin cậy cho ước mơ kinh doanh của bạn.

 

       BÁNH MÌ TUẤN MẬP GIAO HÀNG TẬN NƠI KHU VỤC  TP.HCM CHO TẤT CẢ HỘ GIA ĐÌNH, CƠ QUAN, DOANH NGHIỆP, XÍ NGHIỆP VỚI SỐ LƯỢNG >10 Ổ, CÓ HÓA ĐƠN TÀI CHÍNH CHO ĐƠN VỊ ĐẶT SỐ LỚN. NHẬN HỢP ĐỒNG BÁNH MÌ CHO ĐẠI HỘI, 

 

 

 

 

 

 CHI TIẾT LIÊN HỆ CỬA HÀNG BÁNH MỲ GẦN NHẤT. HOẶC ĐT: 0902 580 039 - Email: tuanmapquan@gmail.com

 

 

 

BGĐ Nhà Hàng - Bánh Mỳ Tuấn Mập

 

 

 

Xin Chân Thành Cảm Ơn

 

-------